Visa Ai Cập

Xem kết quả: /  số bình chọn: 8
Bình thườngTuyệt vời 

Bạn là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đi thăm quan du lịch, thăm người thân và làm việc tại Ai Cập Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa Ai Cập.

Hồ sơ làm visa Ai Cập cần các tài liệu sau:

1. Đối với hộ chiếu phổ thông:

- 1 Form khai xin visa Ai Cập

- 2 ảnh 4x6.

- Thư mời của đối tác (nếu đi làm việc).

- Lệ phí: 16 USD/khách (nếu đi du lịch).

24 USD/khách (nếu đi làm việc).

- Công văn gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính….chương trình du lịch

2. Đối với hộ chiếu công vu, ngoại giao:

- 01 Form khai visa Ai Cập

- 02 ảnh 4x6

- Công hàm của sở ngoại vụ (khách tự xin công hàm)

- HC công vụ, ngoại giao được miễn lệ phí visa.

- Nếu mình xin công hàm cho khách thì phải có quyết định đi công tác của khách và phải ghi rõ là tới Ai Cập, và phải có chữ ký của người đủ thẩm quyền (Giám Đốc) không được ký thay.

Bên cạnh đó Asimic cũng cung cấp dịch vụ visa Việt Nam cho công dân Ai Cập và công dân nước khác đang cư trú tại Ai cập có nhu cầu xin visa nhập cảnh vào Việt Nam du lịch và công tác.

Để đơn giản hóa thủ tục làm visa Ai Cập bạn hãy sử dụng dịch vụ visa Ai Cập của chúng tôi.