Visa Ấn Độ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 8
Bình thườngTuyệt vời 

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Ấn Độ:

1. Đơn xin cấp visa Ấn Độ. Đơn đăng ký cấp thị thực phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng CHỮ IN HOA đậm bằng mực xanh hoặc đen..

2. 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)

3. Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống

4. Các giấy tờ đi kèm. Nếu xin visa Ấn Độ không phải cho mục đích du lịch thì đi kèm đơn xin cấp visa  phải có những giấy tờ cần thiết khác.

5. Lệ phí làm visa Ấn Độ (thanh toán bằng đô-la Mỹ, chỉ nhận tiền mặt)

Yêu cầu đối với người nước ngoài tại Việt Nam xin visa Ấn Độ:

a. Người nước ngoài có thị thực lưu trú tại Việt Nam trong thời gian dài hoặc có giấy chứng nhận cho phép cư trú tại Việt Nam cần cung cấp bản sao của những giấy tờ trên đồng thời phải có thư xác nhận của người tuyển dụng tại Việt Nam và các bằng chứng chứng minh họ được phép lưu trú lâu dài tại Việt Nam nếu cơ quan cấp thị thực yêu cầu.

b. Người nước ngoài có thị thực du lịch hoặc các loại thị thực có thời hạn ngắn vào Việt Nam, nếu muốn xin cấp visa Ấn Độ, cần phải xin cấp ngay tại nước của họ. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc đặc biệt, đối tượng có thể đệ đơn xin thị thực tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội. Người xin cấp visa Ấn Độ sẽ phải nộp thêm một khoản lệ phí 20$ cho chi phí thẩm định thông tin tại nước của họ.

c. Thời gian làm thủ tục xin visa Ấn Độ thường kéo dài trong vòng 5 -6 ngày làm việc.

d. Nếu công dân Pakistan xin cấp visa Ấn Độ thì phải điền vào 05 bộ đơn và nộp 05 tấm ảnh.

e. Nếu công dân Bangladesh xin cấp visa Ấn Độ thì phải điền vào 03 bộ đơn và nộp 03 ảnh.

(Thời gian làm visa Ấn Độ đối với công dân Pakistan và Bangladesh thường kéo dài hơn)

Để đơn giản hóa thủ tục xin visa Ấn Độ bạn hãy sử dụng dịch vụ visa Ấn Độ của chúng tôi.

Bạn chị cần cung cấp:

- 01 hộ chiếu

- 02 hình 4x 6 nền trắng