Visa du lịch Anh

Xem kết quả: /  số bình chọn: 9
Bình thườngTuyệt vời 

Thủ tục xin Visa Anh (Du lịch)

1. Bản khai thị thực trên mạng đã điền hoàn chỉnh, có chữ ký + 2 ảnh mới chụp cỡ 4.5×3.5 nền màu trắng

2. Hộ chiếu (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu đã từng có

3.Đơn xin nghỉ phép có sự đồng ý của cơ quan (nếu đang làm việc)

4. Hợp đồng lao động ( Nếu là chủ doanh nghiệp nộp Bản Đăng ký kinh doanh)

5. Bảng lương 06 tháng gần nhất

6. Giấy đăng ký kết hôn.

7. Sơ yếu lý lịch

8. Sổ hộ khẩu

9. Chứng minh thư

10. Bằng chứng về tài chính: tiền tiết kiệm và giấy tờ nhà (nếu có)

11. Chương trình du lịch

12. Booking hoặc vé máy bay

13. Các booking của công ty du lịch ( Hợp đồng du lịch giữa công ty du lich ở Anh và VN, Thư mời của công ty du lich ở Anh)

14. Đăng ký kinh doanh của công ty du lịch ở VN.

Ghi chú:
- Tất cả các giấy tờ bằng Tiếng Việt phải có bản dịch Tiếng Anh kèm theo ( công chứng)
- Chuẩn bị 2 bộ hồ (01 bộ gốc + 01 bộ copy)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: