Visa Brazil

Xem kết quả: /  số bình chọn: 8
Bình thườngTuyệt vời 

1. ĐI CÔNG TÁC
A. Hộ chiếu phổ thông

- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành

- 1 ảnh 4x6

- 1 form có chữ ký trực tiếp của đương đơn

- Hợp đồng lao động copy

- Thư mời bên đối tác, cơ quan, hoặc tổ chức gửi về ( có thể bằng fax, foto nếu là bản gốc thì càng tốt)

- Quyết định của cơ quan chủ quản tại Việt Nam cử đi công tác ( nên dịch sang Tiếng Anh và có dấu đỏ của cơ quan đó là được)

- Lệ phí phụ thuộc vào thư mời gửi về ( phụ thuộc vào nội dung của thư mời )

B. Đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ

- Hộ chiếu ngoại giao được miễn

- Hộ chiếu công vụ phải có công hàm của cục lãnh sự Bộ Ngoại Giao cấp ( không mất phí )

2. ĐI DU LỊCH

- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành
- 1 ảnh 4x6
- 1 form có chữ ký trực tiếp của đương đơn
- Thư mời bên đối tác ( có thể bằng fax, foto nếu là bản gốc thì càng tốt)
- Booking khách sạn
- Quyết định nghỉ phép cho đi du lịch
- Booking vé máy bay

- Khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi ( tối thiểu 3000 USD ) – phải có giấy xác nhận giao dịch của tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất