Visa đi Hàn Quốc

Visa quá cảnh Hàn Quốc

1. Hồ sơ xin visa gồm:
- 01 đơn xin cấp visa (theo mẫu của Sứ quán) có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ

 

Visa thương mại Hàn Quốc

Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc) Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được

 

Visa du học Hàn Quốc

Loại Visa này người đi học phải tự nộp hồ sơ, không nhận hồ sơ qua các công ty tư vấn


1. Hồ sơ xin visa gồm:
- 01 đơn

 

Visa du lịch Hàn Quốc

1. Hồ sơ xin visa gồm:
- 01 đơn xin cấp visa (theo mẫu của Sứ quán  có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ