Visa Hồng Kông

Xem kết quả: /  số bình chọn: 8
Bình thườngTuyệt vời 

Để xin được visa Hong Kong bạn cần tiến hành thủ tục làm visa Hong Kong tại đại sứ quán Trung Quốc. Hồ sơ làm visa Hong Kong theo quy định của đại sứ quán Trung Quốc bao gồm các tài liệu sau:

- Tờ khai

- Hộ chiếu (có giá trị 3 tháng trở lên)

- Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị1.500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)

-Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác...) và giấy phépđăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện(dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất);

- Thư mời bên Hong Kong;

- Lịch trình làm việc chi tiết tại Hong Kong

- Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.

* Yêu cầu về giấy tờ xin cấp visa Hong Kong:

- Tờ khai phải điền đầy đủ,trung thực bằng tiếng Anh chữ in hoa, không được viết tắt, tẩy, xóa, nét chữphải rõ ràng;

-Tờ khai dán một ảnh cỡ 4x6 cm, phông nền trắng, sắc nét, đầu để trần, khôngđược dùng ảnh scan hoặc in phun;

Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viếtphải nằm giữa trang giấy, hộ chiếu (trang thông tin cá nhân) photo phóng đại120%. Toàn bộ hồ sơ phải photo trên giấy một mặt, đồng thời sắp xếp theo thứ tự.

Để giảm thiểu thủ tục làm visa Hong Kong bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Hong Kong của Asimic. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy của bạn.