Visa Nam Phi

Xem kết quả: /  số bình chọn: 8
Bình thườngTuyệt vời 

Khách hàng đăng ký đi du lịch cần đáp ứng các điều kiện sau:

1.Điền đầy đủ vào mẫu đơn xin thị thực (BI – 84).

2.Hộ chiếu bản chính (kể cả cũ và mới) có ký tên và ghi rõ họ tên (còn giá trị trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành).

3.Hình ảnh: 1 hình khổ 35mm x 45mm (chụp không quá 6 tháng).

4.Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư ít nhất là 3,000 USD/khách.

5.Người nước ngoài phải xuất trình giấy phép làm việc /sinh sống tại Việc Nam.

6.Giấy tờ chứng minh việc làm:


Nếu là chủ doanh nghiệp:
- phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 3 tháng gần nhất.

- Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vu, mức lương).

- Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó: thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.